I. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT

- Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Công ty Cổ Phần Tin Học Bách Khoa (BKC) hỗ trợ giao nhận (liên hệ để biết thêm thông tin) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại BKC.

- Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại (04.3537.2447).Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của BKC ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng.

- Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho BKC để được thông tin cụ thể hơn.

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản tại ngân hàng hoặc tại Công ty Cổ Phần Tin Học Bách Khoa

Chuyển tiền/ chuyển khoản:

- Áp dụng cho khách hàng toàn quốc. Các bước tiến hành như sau:

     1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/ chuyển khoản theo thông tin chi tiết BKC cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

     2. Thông báo cho BKC (bằng điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản. 

     3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận kinh doanh của BKC theo số điện thoại: 024.3537.2447 để thông báo đã chuyển tiền.

     4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, BKC sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

- BKC sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của BKC, BKC sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của BKC sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.